News & Announcements

poster

Welcome to your New TeamPage

by TeamPages Admin, 2022-06-04T10:18:15.000-07:00June 04 2022, at 10:18 AM PDT

Welcome to the Ăn Xanh Website! Here is where you can post and find your team schedules, news, scores, photos, documents, and message boards. It should make it easier to know what’s going on with the team.
So check it out and give it a try. If you have any questions email TeamPages support at teampagessupport@activenetwork.com

Documents

Documents are currently loading.

Message Board

There are currently no messages for Ăn Xanh.

Team Record

wins

0

losses

0

ties

0

Schedule

 

Discussion Board

Posts

1
No recent activity Ăn Xanh
"Ăn Xanh là cửa hàng chay tiện lợi và thân thiện hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một “làn gió mới” trong lối sống xanh. Không chỉ bởi sự tiện lợi, ngon lành từ món ăn mà còn bởi mức giá phù hợp mỗi ngày. Ăn Xanh, thương hiệu đầu tiên tại Việt Nam về chuỗi cửa hàng ăn chay thân thiện và tiện dụng. Chúng tôi luôn hướng đến việc bảo vệ sức khỏe, mang đến một không gian mua sắm thân thiện và đáng tin cậy cho khách hàng với những mặt hàng, món ăn phong phú. Ăn Xanh là nơi phục vụ các sản phẩm và dịch vụ đa dạng gồm các loại thức ăn nhanh, thức uống dinh dưỡng, mặt hàng thiết yếu,…mang đến sự tiện lợi và ngon lành từ các món ăn trong lối sống xanh với các mức giá phù hợp mỗi ngày. Thông tin liên hệ ĂN XANH Địa chỉ: 1296 Quang Trung, Phường 14, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh SĐT: 0915954411 Email: info@anxanh.com Website: https://anxanh.com/ MAP: https://www.google.com/search?an-xanh&kponly&kgmid=/g/11js8f2tb6 https://www.google.com/maps?cid=11524928975502986609 https://search.google.com/local/writereview?placeid=ChIJecd2TBwpdTERcU12btfF8J8 Google site: https://sites.google.com/view/anxanh/ #anxanh #an_xanh #cua_hang_tien_loi #an_xanh_cua_hang_tien_loi Theo dõi các trang mạng xã hội khác của chúng tôi: Fanpage: https://www.facebook.com/cuahangchaytienloi Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCmCPTnAzKawznlYg-nQBqFg Twitter: https://twitter.com/anxanhvn Linkedin: https://www.linkedin.com/in/anxanh/ Pinterest: https://www.pinterest.com/anxanhvn/ Flickr: https://www.flickr.com/people/anxanh/ Instagram: https://www.instagram.com/anxanhv/"
Last Post: June 04, 2022 at 10:23am pdt Started By: Ăn Xanh
There are no fans at the moment.